093 4567 704
Đơn giá
Đơn giá
Đơn giá
Đơn giá
Vải Chống Tĩnh Điện Màu Xanh Đậm Kaki
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42764
Đơn giá
Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện 100D(Frf060)
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42765
Đơn giá
Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện 100D(Frf080)
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42766
Đơn giá
Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Frf020
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42767
Đơn giá
Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Frf042
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42768
Đơn giá
Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Frf061
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42769
Đơn giá
Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Frf063
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42770
Đơn giá
Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Frf082
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42771
Đơn giá
Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Frf083
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42772
Đơn giá
Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Frf203
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42773
Đơn giá
Vải Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Frf500
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 42774
Đơn giá

Vải phòng sạch chống tĩnh điện TPHCM giá rẻ

Hiện nay nền công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển, ngày càng gia tăng, các nhà máy sản xuất, gia công, chế tạo mọc lên trên khắp cả nước và ngành may mặc trang phục phòng sạch chống tĩnh điện phục vụ cho các ngành đó cũng ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến.

Khi mà may các đồng phục như ủng phòng sạch chống tĩnh điện, mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện, quần áo phòng sạch chống tĩnh điện tất nhiên sẽ cần đến vải phòng sạch chống tĩnh điện.

Vậy vải phòng sạch chống tĩnh điện là gì?

Vải phòng sạch chống tĩnh điện là vải đặc biệt có pha sợi cacbon. Các sợi cacbon nhằm hạn chế tối đa sự truyền điện tích tĩnh từ cơ thể người sang môi trường tiếp xúc xung quanh. Các sợi cacbon có khoảng cách và độ dày càng lớn thì độ chống tĩnh điện càng cao, theo đó giá thành cũng tăng lên theo. Khoảng cách giữa các sợi cacbon thông thường là 5mm, 2,5mm. Nếu tiêu chuẩn phòng sạch càng cao thì cần phải chọn loại vải chống tĩnh điện có khả năng chống bám bụi càng lớn. Độ chống tĩnh điện yêu cầu trong khoảng an toàn là 10^6 – 10^9 Ω.

Vải phòng sạch chống tĩnh điện hiện được chia ra các sợi cacbon là: vải kẻ sọcvải caro. Vải phòng sạch chống tĩnh điện dùng phổ biến trong nhà máy phòng sạch, điện tử có điện từ trường lớn,…

Vải chống tĩnh điện và vải phòng sạch có khác nhau không?

tránh lãng phí không cần thiết nên hiểu rõ để lựa chọn cho đúng sản phẩm thì nên biết rằng vải chống tĩnh điện và vải phòng sạch có khác nhau không?

Ở đây xét về khía cạnh chất liệu vải: vải phòng sạch có thành phần chủ yếu là polyeste, tính năng phòng sạch là tính năng nổi trội nhất của nó và còn được kết hợp với khả năng chống tĩnh điện.

Đối với vải chống tĩnh điện tính năng chống tĩnh điện nổi trội hơn và khả năng phòng sạch hạn chế hơn. Vải tĩnh điện thường được dệt từ nhiều loại vải khác nhau như vải kaki chống tĩnh điện, vải cotton chống tĩnh điện, vải polyester chống tĩnh điện,… kết hợp với sợi carbon chống tĩnh điện theo tỷ lệ phần trăm khác nhau.

Mua vải phòng sạch chống tĩnh điện TPHCM giá rẻ

Sang Hà là công ty chuyên bán những loại vải chống tĩnh điện phòng sạch. Ngoài ra, bên chúng tôi còn bán các quần áo chống tĩnh điện, ủng phòng sạch chống tĩnh điện, mũ nón phòng sạch chống tĩnh điện, găng tay phòng sạch chống tĩnh điện,…

Nếu quý khách hàng đang cần mua vải chống tĩnh điện TPHCM liên hệ Sang Hà ngay hôm nay, ở đây đảm bảo hàng hóa chính hãng, giá rẻ cạnh tranh, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình chắc chắc sẽ làm cho bạn sự hài lòng nhất.