093 4567 704

Giấy In Copy Lazer giá rẻ | Giấy photocopy cao cấp

Giấy In Copy Lazer được sản xuất từ lọai bột giấy thân thiện với môi trường(ECF), không có chất Chlorine. Đây là loại giấy in photocopy trắng đẹp, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp, sở hữu độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Giấy photo Copy Lazer dùng hoàn toàn tương thích với những loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. Bề mặt Copy & Laser không tráng phủ hóa chất của giấy, nhằm giúp không bị phản chiếu ánh sáng và giúp giảm căng thẳng, nhức mặt khi đọc nhiều.


Giấy In Copy Lazer

Giấy In Copy Lazer khổ A4, A5 được sản xuất bởi tập đoàn April Fine Paper, giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định. Tiện dụng và phù hợp cho mọi văn phòng trong nhu cầu in ấn hàng ngày. Khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác, đảm bảo không bị kẹt giấy khi in. Giấy không bụi, giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy.

Mọi nhu cầu liên hệ với sangha.com.vn để mua hàng, hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn ship tận nơi HCM, chiết khấu cao khi mua sỉ.