093 4567 704

 Bao ngón tay cao su | Bao ngón tay chống tĩnh điện | Bao ngón tay y tế | Ngón tay cao su mua ở đâu | tham khảo sp tại BHLĐ Sang Hà

Bao ngón tay cao su được sử phổ biến rộng rãi trong môi trường phòng sạch và công nghiệp sản xuất, trong y tế. Để biết rõ về loại bao tay ngón này có công dụng và đặc điểm như thế nào, vui lòng đọc hết những thông tin dưới đây.

Công dụng của bao tay ngón cao su

Bao tay ngón cao su còn gọi là ngón bao tay, bao tay ngón, ngón tay cao su, miếng đeo ngón tay, găng tay cao su 1 ngón, găng tay cao su xỏ ngón … Nói chung từ nào cũng đúng hết, vì mỗi vùng miền hoặc người ta quen nói như thế nào thôi.

Đối với một sản phẩm ngón bao tay y tế là một sản phẩm bảo vệ ngón tay (tương tự như găng tay y tế) trong môi trường y khoa, khám, và trong các lĩnh vực spa, thẩm mỹ, xăm nghệ thuật,…

Đối với các sản phẩm bao tay ngón chống tĩnh điện với bề mặt mịn độ ma sát tốt. Bao ngón tay cao su có độ khử tĩnh điện tốt, cao su mềm nên khi sử dụng rất tốt cho tuần hoàn máu ở các đầu ngón tay, giảm ảnh hưởng của tĩnh điện vào các bộ phận điện tử.

Phân loại bao tay cao su xỏ ngón

Bao ngón tay cao su có đai

Bao ngón tay cao su có đai được làm từ chất liệu cao su mềm nên khi sử dụng rất tốt cho tuần hoàn máu ở ngón tay. Bao ngón tay cao su được thiết kế với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng: đen, cam, trắng, hồng, vàng… cho phù hợp nhu cầu sở thích của họ. Có khả năng co dãn và đàn hồi tốt, thoáng mát dễ chịu khi sử dụng, hoàn toàn không mùi hay gây độc hại cho người dùng. Sản phẩm  có tính năng chống tính điện giống như loại bao ngón tay cao su không đai. Chỉ có điều điểm khác biệt ở loại này là thiết kế có vành đai.

>>> Bao ngón tay cao su có đai chống tĩnh điện và cũng có thể bọc ngón cao su có đai trong y yế, nên rất nhiều người sử dụng phổ biến bao tay ngón cao su y tế, sản phẩm cực kỳ quan trọng trong môi trường y khoa và phòng thí nghiệm. Đây là loại không bột, không để lại bụi bẩn và ôm tay, chống tuột, không để lại vết hằn sau khi sử dụng.

Bao ngón tay cao su không đai

Bao ngón tay cao su không đai nghĩa là không có vành đai khi đeo vào, chúng được sản xuất ra nhằm mục đích chống tĩnh điện trong môi trường làm việc, đây là loại bao tay cao su được sử dụng nhiều nhất hiện nay, có đầy đủ các loại màu sắc cho khách hàng lựa chọn: màu trắng, màu cam, màu vàng, màu hồng, màu đen,... Và được chia làm hai loại: loại bao ngón tay có bột và loại bao ngón tay không bột. bao tay ngón cao su không đai có bề mặt mìn độ ma sát cũng như đàn hồi rất tốt. Đảm bảo độ tĩnh điện tốt, đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Điện trở bề mặt của sản phẩm lên đến 10^6 đến 10^9 Ohms. Bao ngón tay cao su không đai nhều size khác nhau: size S, size M và size L nhằm giúp người lao động có thể lựa chọn được sản phẩm vừa nhất.

Bao ngón tay cao su có gai màu cam

Bao ngón tay cao su có gai màu cam được cấu tạo từ cao su nhân tạo không bột, không gây kích ứng lên da tay, bảo vệ đầu ngón tay của công nhân khi thao tác trên các vật phẩm, giảm sự ảnh hưởng của tĩnh điện lên cơ thể người. Đồng thời ngăn chặn hạt, bụi bẩn, mồ hôi, dầu cơ thể từ ngón tay đến các linh kiện điện tử, khi đeo vào ngón tay, lượng máu lưu thông tốt, tuần hoàn ổn định, có đai chống trơn tuột trong quá trình sử dụng. Điện trở bề mặt từ 10^6 - 10^9 Ω. Đạt chuẩn tĩnh điện dùng trong phòng sạch. Đây là dòng sản phẩm được dùng phổ biến ở trong công nghiệp điện, điện tử, vi điện tử, bán dẫn, các cơ sở y tế, dược phẩm, công nghệ sinh học, phòng thí nghiệm, v.v...

Mua bao tay ngón cao su các loại tại Sang Hà

Bạn đang cố gắng lên mạng để tìm từ khóa: Ngón tay cao su mua ở đâu, Bao ngón tay y tế, Bao ngón tay chống tĩnh điện, Bao ngón tay cao su để làm gì, Bao ngón tay cao su y tế mua ở đâu, Bao ngón tay cao su HCM! Ái chà rất dễ dàng mua các sản phẩm đó nếu bạn đến với Sang Hà.

Đến với công ty Bảo Hộ Sang Hà để mua bao ngón tay cao su, quý khách hàng sẽ được lựa chọn mẫu mã tùy thích, đảm bảo giá cả cạnh tranh. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được được đảm bảo mua bao tay ngón cao su có giá sỉ rẻ.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có rất nhiều chính sách ưu đãi như: hỗ trợ giao hàng nhanh miễn phí cho những khách hàng ở HCM, được đổi trả sản phẩm 1 đổi 1 khi phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Hỗ trợ chiết khấu cao cho quý khách hàng mua số lượng lớn, khách sỉ,….

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được bảng báo giá cạnh tanh tốt nhất về bao ngón tay, vui lòng liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!