093 4567 704

Cung cấp bình chữa cháy foam giá rẻ uy tín HCM

Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, mọi người cần trang bị các thiết bị pccc, trong các sản phẩm mà bạn cần mua, chắc có lẽ bình bọt Foam chữa cháy là một trong những sản phẩm được mọi người quan tâm hiện nay.

Bình bọt Foam chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy bọt foam là một loại bình chữa cháy chứa dụng dịch mảng bọt, được cấu tạo từ không khí, nước và bọt cô đặc. Sau quá trình cô đặc, bọt và nước sẽ được trộn cùng nhau để tạo thành một dung dịch và đó chính là dung dịch foam.

Bình chữa cháy dạng bọt foam là thiết bị PCCC được đa số mọi người ưu tiên sử dụng. Đây là loại bình chữa cháy phù hợp cho các đám cháy nhỏ, trở thành một lựa chọn hiệu quả để bảo vệ, ngăn ngừa hỏa hoạn và chữa cháy ở những nơi có chất lỏng dễ cháy.

Cấu tạo chung của bình bọt Foam chữa cháy

Bình chữa cháy Foam có cấu tạo từ thân bình, van, vòi phun, cò bóp, khí đẩy, ống dẫn và bọt Foam chữa cháy, cụ thể như sau:

Bên ngoài bình bọt Foam chữa cháy

Vỏ bình (thân bình) được làm từ thép hặc inox chịu được áp lực cao, bình có dạng hình trụ thường được sơn màu đỏ tĩnh điện bảo vệ thân bình chống sét, trên thân bình có in thông tin đặc điểm sản phẩm, xuất xứ, ngày sản xuất, hướng dẫn sử dụng bình. Trên miệng bình là van, van khóa, vòi phun, cò bóp, ống dẫn, đồng hồ đo áp lực.

Bên trong bình bọt Foam chữa cháy

Bên trong bình bọt Foam chữa cháy có bọt Foam, khí đẩy và ống dẫn nối thẳng tới cụm van trên miệng bình. Bọt chữa cháy bên trong bình có thể là bọt Foam AFFF, bọt Foam ARC,... được điều chế từ chất tạo bọt được điều chế theo tỷ lệ chuẩn, khi phun lượng bọt truyền qua vòi dẫn (ống dẫn) có đầu vòi (lăng phun) tạo bọt.

Bọt Foam chữa cháy AFFF có chất chữa cháy tạo thành một màn sương phủ lên mặt phẳng của nhiên liệu có hydrocarbon.

Bọt chữa cháy Foam ARC (alcohol-resistant concentrate) là chất bọt mà khi phun sẽ tạo ra một màn nhầy trên mặt phẳng của loại nhiên liệu không hòa tan.

>>> Dung tích bình chữa cháy bọt foam hiện có nhiều loại khác nhau với dung tích khác nhau. Phổ biến rộng rãi với các bình 1l, 3l, 9l, 50l.


Ứng dụng bình chữa cháy bọt foam

Bình chữa cháy bọt được ứng dụng khá rộng rãi ở những nơi có nguy cơ cháy nổ cao, như các bể chứa xăng dầu, kho chứa hóa chất độc hại. Sử dụng bình chữa cháy lý tưởng những địa điểm có nhiều rủi ro cháy, rất hiệu quả trong nhà lẫn ngoài trời như: văn phòng, kho chứa, nhà máy, nhà xe, khách sạn,…

Công ty bán bình chữa cháy foam giá rẻ uy tín HCM

Sang Hà là một trong những công ty hàng đầu uy tín chuyên bán bình chữa cháy foam HCM, quý khách hàng đến đây tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý, hỗ trợ mức giá tốt nhất, ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng. Cùng dịch vụ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Sang Hà ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.