093 4567 704
Giấy Niêm Phong A4
15.000 ₫ 15.000 ₫ 15000.0 VND
Giấy Niêm Phong A4
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48784
Đơn giá
Giấy Niêm Phong Loại Nhỏ
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48786
Đơn giá
Giấy Niêm Phong (Bu Loa)
17.000 ₫ 17.000 ₫ 17000.0 VND
Giấy Niêm Phong (Bu Loa)
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578015338
Đơn giá
Giấy Niêm Phong Bể
9.000 ₫ 9.000 ₫ 9000.0 VND
Giấy Niêm Phong Bể
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578037437
Đơn giá

Chuyên bán giấy niêm phong giá rẻ TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ giấy niêm phong giá rẻ uy tín, để có thể mua được giấy niêm phong giá rẻ nhưng vẫn chất lượng, thì có thể tìm đến công ty văn phòng phẩm Sang Hà. Đây là đơn vị hàng đầu về VPP, với nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm chọn lựa.

Tìm hiểu về giấy niêm phong hiện nay

Giấy niêm phong được nhiều người hiện nay tìm kiếm, bên cạnh đó họ còn seach những từ khóa khác như: giấy niêm phong cửa , giấy niêm phong két, giấy niêm phong Pelure, Giấy niêm phong a4, giấy niêm phong hàng hóa, giấy niêm phong kho,… Vì đơn giản là giấy niêm phong có chức năng sử dụng ở khắp nơi, là loại sản phẩm không thể thiếu tại bộ phận bảo vệ, kiểm kho của các công ty, hoặc phù hợp với việc niêm phong trên các bao bì sản phẩm,….

Giấy niêm phong dùng để xác nhận một sản phẩm, địa điểm nào đó không có dấu hiệu bị cạy mở hay bị sử dụng trước đó, được sử dụng để dán lên trên bao bì sản phẩm, các thiết bị máy móc, giấy tờ văn phòng cần có độ bền lâu dài theo thời gian và khó bị rách khi va chạm.

Giấy niêm phong sẽ giúp hạn chế việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người tiêu dùng hàng hóa nhận ra được nội dung mà nhà sản xuất cảnh báo một cách dễ dàng nhất. Và còn nhiều ứng dụng khác mà sangha.com.vn không thể liệt ra hết.

Một số yêu cầu về giấy niêm phong bạn nên biết?

Đảm bảo dán kín các chi tiết mà người sử dụng có thể dựa vào đó để bóc ra.

Dễ dàng có thể nhận biết trường hợp người dùng cố tình bóc ra khi không có sự cho phép.

Vì sao bạn nên mua giấy niêm phong giá rẻ tại Sang Hà?

Mua giấy niêm phong giá rẻ và chất lượng

Thị trường bán giấy niêm phong ngày nay rất nhộn nhịp, sản phẩm hiện đang được bán với nhiều khổ giấy, mẫu mã và mức giá khác nhau. Thấu hiểu được thực trạng khó khăn khi chọn nhà cung cấp giấy niêm phong, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến công ty văn phòng phẩm Sang Hà. Đây là đơn vị chuyên bán sỉ lẻ giấy niêm phong chất lượng TPHCM. Tại sangha.com có giấy niêm phong pelure, giấy niêm phong a4, giấy niêm phong loại nhỏ giá rẻ cạnh tranh cho quý khách hàng lựa chọn.

Giấy niêm phong A4 tại sangha.com.vn được làm từ chất liệu giấy Pelure, chất keo của giấy có độ bám dính tốt, khi dán bóc ra sẽ rách giúp bạn dễ nhận diện tình trạng niêm phong. Loại giấy này có ưu điểm mỏng dai, lưu màu mực lâu và không có mùi khó chịu. Và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên người dùng có thể an tâm sử dụng.

Những ưu thế của văn phòng phẩm Sang Hà

Văn phòng phẩm nói chung và Giấy niêm phong giá rẻ nói riêng, Sang Hà đều được sản xuất từ nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế luôn là công ty lớn và uy tín hàng đầu văn phòng phẩm hiện nay.

♦ Nhằm đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm khi mua hàng tại sangha.com.vn, chúng tôi luôn hỗ trợ dịch vụ mua hàng chuyên nghiệp, luôn có chính sách hỗ trợ đổi trả nếu quý khách không hài lòng sản phẩm khi mua hàng thì có thể đổi trả nhanh chóng, Sang Hà luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần.

♦ Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao am hiểu về những sản phẩm do công ty văn phòng phẩm Sang Hà cung cấp và luôn tận tình phục vụ khách hàng. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin sản phẩm được chi tiết hơn, qua đó quá trình chọn lựa và mua hàng cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

♦ Sang Hà chúng tôi luôn mong muốn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Do đó, khách hàng đến đây luôn luôn hài lòng và an tâm khi mua sản phẩm giấy niêm phong riêng và những văn phòng phẩm nói chung.

Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ ngay với VPP Sang Hà, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và miễn phí.