093 4567 704

Công ty bán bảng mẫu giáo giá gốc tận xưởng TPHCM

Bảng mẫu giáo là loại bảng viết với kích thước đa dạng, được thiết kế dành riêng phục vụ cho các cấp học mầm non, mẫu giáo. Sản phẩm bảng mẫu giáo chuyên được trẻ em sử dụng là đối tượng hiếu động khả năng kiềm chế có giới hạn, hay tò mò, thích khám phá. Chủ yếu với kiểu bảng di động có thể giúp chúng ta dễ dàng thay đổi chiều cao dễ dàng, thuận tiện cho mọi lứa tuổi sử dụng.

Đặc điểm của bảng mẫu giáo

- Bảng được thiết kế dành riêng cho đối tượng cấp học mầm non ( mẫu giáo).

- Với loại bảng này được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các trẻ em.

- Có màu sắc sinh động, bắt mắt cho các em nhỏ thích thú khi dùng.

- Bảng được làm từ nhựa PP, bền, mỏng, nhẹ và vô cùng tiện lợi.

- Chất liệu bằng nhựa nên dễ dàng vệ sinh, rửa sạch khi cần.

- Bảng đa dạng với nhiều kích cỡ, màu sắc chất liệu khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Hiện nay trên thị trường sản phẩm thường được thiết kế với các kích thước tiêu chuẩn gồm: 600 x 800mm, 700 x 1100mm, 800 x 1200mm…

- Dòng bảng này có khả năng quay 2 mặt nên phù hợp với cả những lớp học mẫu giáo có diện tích nhỏ.

- Các loại bảng này được làm từ những chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ nhỏ.

- Bảng mẫu giáo có thể dùng bảng bảng viết phấn hoặc bảng viết bút lông, rất tiện lợi cho mọi lứa tuổi để sử dụng là công cụ đắc lực cho các bạn học sinh trong học tập.

Nên mua bảng học sinh mẫu giáo TPHCM ở đâu?

Nếu bạn tìm mua một mẫu bảng viết giá rẻ dành cho học sinh mẫu giáo, tại công ty Sang Hà chúng tôi luôn tự hào vì luôn là địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng với kinh nghiệm làm việc lâu dài và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nếu bạn có thắc mắc gì về bảng viết mẫu giáo hcm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!