093 4567 704

Công dụng của màn chiếu, màn hình trong đời sống

Hoạt động của màn chiếu điện là hoạt động tự động hoàn toàn nhờ điện năng mà không cần người dùng phải thao tác kéo. Loại màn chiếu này gồm khung đỡ, màn trắng trình chiếu, hệ thống mô-tơ điện kết hợp cùng công tắc điều khiển hoặc remote tiện dụng.


Màn chiếu, màn hình được dùng để làm gì?

- Các loại màn chiếu điện phổ biến:

+ HDTV: có tỉ lệ chiều rộng và chiều cao là 16:9 hiện đại, đây là dòng màn chiếu tuyệt vời cho rạp chiếu phim tại nhà của bạn.

+ Linh hoạt: tỉ lệ của những màn chiếu điện này có thể thay đổi linh hoạt nhờ tấm che, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

+ Slide: tỉ lệ độ rộng và độ cao là 1.25:1 cực kỳ lý tưởng cho việc trình chiếu slide.

+ Màn hình vuông: có tỉ lệ là 1:1 con số lý tưởng để sử dụng với máy chiếu vật thể.

+ Trình chiếu video: tỉ lệ màn hình là 4:3 nên thường được sử dụng thay cho màn hình tivi và màn hình máy tính.

+ Màn ảnh rộng: tỉ lệ độ rộng và độ cao là 1.85:1 được sử dụng trong rạp chiếu phim.

+ Màn chiếu kéo tay đòi hỏi người dùng phải thực hiện kéo – cuộn khiến cho việc sử dụng tốn thời gian, bị gián đoạn gây khó chịu. Trong khi đó, màn chiếu điện hoạt động đơn giản, tự động. Khi cần trình chiếu chỉ cần bấm điều khiển hoặc remote để chỉnh theo nhu cầu.

- Nhờ ưu điểm này mà màn chiếu điện treo tường trở thành sản phẩm lý tưởng để treo trên cao ở các không gian rộng. Tất cả mọi người có thể theo dõi đầy đủ nội dung trình chiếu còn bạn thì không cần lo lắng làm thế nào cuộn-kéo.

- Màn chiếu điện là thường là dòng màn chiếu chất lượng cao, chất liệu tốt, mịn, bắt sáng và chống ẩm mốc hiệu quả. Hình ảnh hiển thị rõ ràng, độ phân giải cao giúp nội dung trình chiếu thêm phần sống động.

- Một điểm cộng khác là phần khung của màn chiếu điện được thiết kế chắc chắn, được làm từ nhôm cao cấp, tiện nghi, giúp không gian càng thêm hiện đại, tinh tế.


 

Màn chiếu, màn hình


Nơi bán màn chiếu chất lượng uy tín tại HCM

Nếu bạn muốn tìm mua màn chiếu dùng trong công việc và học tập, tại công ty Sang Hà chúng tôi luôn tự hào vì luôn là đại chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng với kinh nghiệm làm việc lâu dài và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nên nếu bạn có thắc mắc gì về màn chiếu, màn hình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!