093 4567 704

Công ty bán bảng tiện ích uy tín, chất lượng

Bảng tiện ích là sản phẩm kết hợp giữa 2 loại bảng khác nhau là Bảng Ghim Bảng Trắng. Dùng để ghim giấy tờ, tài liệu, viết ghi chú, nhằm hỗ trợ đắc lực cho học tập và làm việc chuyên được sử dụng trong văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, khách sạn,..


Đặc điểm cấu tạo và chức năng của bảng tiện ích

- Mặt bảng dễ đọc, không bị chói, bóng ở bất kỳ vị trí nào, vật liệu ổn định trong mọi thời tiết. Tạo cảm giác khi viết lên bảng như viết lên giấy, dễ dàng lau sạch sau khi viết, có thể viết ngay khi mặt bảng còn ướt. Mặt bảng có độ bền cao.

- Mặt bảng được làm từ Synthelic Rubber, có độ bền cao, không gây dị ứng, ghim không để lại vết. Bề mặt là lớp LIE trần hiện đại.

- Bảng viết tiện ích có phần khung được làm từ gỗ ép chất lượng cao, có khả năng chống mối mọt, nấm mốc, tạo phong cách chuyên nghiệp, sang trọng.

- Bề Mặt bảng được chia làm 2 phần:

+ Phần bên trái là phần bảng ghim, được làm từ nỉ hoặc vỏ cây bần kết hợp với cao su tự nhiên, dùng để đính ghim tài liệu, giấy tờ mà không để lại lỗ ghim, giữ vững được nét thẩm mĩ lâu dài của mặt bảng.

+ Phần bên phải được làm từ mặt bảng từ trắng cao cấp hoặc tấm FoocMica trắng sữa trơn bóng có kẻ sẵn ô ly. Đối với loại sử dụng bảng từ trắng, nó có khả năng hút nam châm trên mặt bảng. Mặt phải chuyên dùng để viết các loại bút lông, nét chữ viết ra rõ nét, thanh mảnh và dễ nhìn, dễ dàng lau chùi sạch sẽ mà không để lại vết mực thừa.


Bảng tiện ích

 

Nên mua bảng tiện ích giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Nếu bạn tìm mua mẫu bảng tiện ích giá rẻ dành cho văn phòng, tại công ty Sang Hà chúng tôi luôn tự hào vì luôn là đại chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng với kinh nghiệm làm việc lâu dài và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nếu bạn có thắc mắc gì về bảng tiện ích hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!