Những thương hiệu Giấy in ảnh tốt nhất hiện nay
Những đặc điểm khác biệt nổi bật của giấy in ảnh so với giấy in photo thông thường. Thông tin chi tiết cho từng thương hiệu giấy in ảnh chất lượng, sử dụng phổ biến hiện nay.

Những thương hiệu Giấy in ảnh tốt nhất hiện nay


Giấy in ảnh đang ngày một trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện đại của con người, được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công nghệ in ấn và photocopy hình ảnh. 

Đặc điểm của giấy in ảnh

Giấy in ảnh hay giấy in phun đều là những tên gọi được nhiều người nhắc đến khi nói về một loại giấy có thành phần cấu tạo, bề mặt đặc biệt, chuyên dùng để in những tấm ảnh chất lượng, đạt độ sắc nét cao nhất có thể, màu sắc không có quá nhiều sai biệt so với hình ảnh gốc ban đầu.

Việc in phun trực tiếp lên giấy ford (giấy in photo thông thường) sẽ làm cho bề mặt giấy bị cong, màu sắc bị nhòe, loang lỗ, phai màu nhanh, ... Nhưng đối với loại giấy in chuyên dùng để in ảnh, mọi tình trạng đều sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo.

Giấy in ảnh có những đặc tính như: bề mặt nhẵn bóng, mịn màng, bắt màu cực tốt, khô nhanh, độ dày phù hợp, ... Tạo ra những bản in với màu sắc trung thực, chuẩn màu, sắc nét, chi tiết như file ảnh gốc, và đặc biệt bền màu, được dùng trong công nghiệp nhiếp ảnh.

Những thương hiệu giấy in ảnh phổ biến, chất lượng hiện nay

1. Giấy in ảnh Epson


giấy in ảnh epson

Epson là một trong những thương hiệu giấy in ảnh cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Bề mặt giấy bóng mịn, bắt mực tốt, không gây loang mực, mang đến một chất lượng bản in hoàn hảo với màu sắc chân thực, mịn mượt, hình ảnh có độ tương phản cao, không gây chói mắt và đặc biệt không bị phai màu sắc theo thời gian.

Ngoài ra, sử dụng giấy in ảnh Epson có thể làm tăng tuổi thọ cho máy in nhờ vào bề mặt láng bóng, không hề có bụi giấy, đặc biệt khi in ấn tốc độ cao máy vẫn vận hành trơn tru, tiết kiệm thời gian, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của máy.

Giấy in ảnh Epson chuyên được sử dụng để in ảnh chuyên nghiệp và những sản phẩm hình ảnh khác như: lịch, catalogue sản phẩm, brochure, bìa báo, tạp chí, ảnh chân dung, tranh nghệ thuật, ảnh cưới, ...

2. Giấy in ảnh Kodak