093 4567 704

Dây cứu người, thang dây thoát hiểm tại Sang Hà

Dây cứu người, thang dây thoát hiểm hiện nay đóng vai trò cần thiết cho mọi người để đảm bảo an toàn. Các sản phẩm sử dụng khi ta gặp sự cố đáng tiếc k xảy ra. Sang Hà chuyên cung cấp Dây cứu người, thang dây thoát hiểm các loại, thang thoát hiểm ,thang dây chữa cháy giá rẻ TPHCM. Sản phẩm chất lượng cao – uy tín

Dây cứu người

Dây cứu người làm từ 2 phần, phía trong dây cứu người thoát hiểm được làm sợi chịu lực siêu trọng, phía ngoài dây cứu nạn thoát hiểm được làm từ dây chống cháy cực chậm chịu nhiệt cao, chiều dài 10m, 20m, 30m (tùy hãng sản xuất). Dây cứu người PCCC được sử dụng cho lính cứu hỏa chữa cháy. Dây cứu người cứu hộ thường được lắp đặt tại những không gian hẹp giúp người lao động tự tin khi làm việc ở độ cao.

Thang dây thoát hiểm

Thang dây thoát hiểm là là vật dụng rất cần thiết được nhiều gia đình sống tại chung cư, nhà cao tầng khá quan tâm để có thể tự thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, động đất và các trường hợp khẩn cấp khác. Sử dụng để trèo lên cao hoặc thoát hiểm từ trên cao leo xuống nơi an toàn.

Thang day thoat hiem nha cao tang được làm từ những loại vật liệu có khả năng chống cháy tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng dài. Thang inox, thang nhom là loại thang dây thoát hiểm chống cháy có nhiều loại độ dài và kích thước (5m, 10m, 15m, 20m..), thích hợp dùng cho nhà phố, chung cư, khu thương mại,... có thể cuộn gọn lại để tiện lợi khi cất giữ. Thang day leo được lập trình sẵn nên chỉ cần thắt chặt vào chỗ cố định rồi thả tự do, mọi người đểu có thể thay phiên nhau đi thang dây inox xuống một cách an toàn.

Mua dây cứu người, thang dây thoát hiểm

Sang Hà bán dây cứu người, thang dây thoát hiểm có nhiều kích thước dây khác nhau, đạt chất lượng cao, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm dây cứu người, thang dây thoát hiểm tphcm đem lại cho bạn các loại sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lí cạnh tranh trên thị trường.