093 4567 704
Máy Ép Nhựa DSB Khổ A4 HQ-235 Chưa xuất bản
1.280.000 ₫ 1.280.000 ₫ 1280000.0 VND
Máy Ép Nhựa DSB Khổ A4 HQ-235
Thương hiệu: DSB
Mã sản phẩm: 6131
Đơn giá

Khái niệm chung về máy ép nhựa

Máy ép nhựa hay còn gọi là máy ép plastic là một thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, trường học,... dùng để ép các tài liệu quan trọng và bảo quản chúng một cách tốt hơn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy ép với vô vàn các mức giá khác nhau.


Chức năng của máy ép nhựa là gì?

- Máy ép plastic là một thiết bị dùng để cán, ép một lớp màn bằng nhựa để phủ, bao bọc bề mặt các loại giấy tờ quan trọng như chứng minh thư, bằng lái xe hay văn bằng, hình ảnh, tài liệu quan trọng với bạn.

- Máy ép nhựa giúp bảo vệ cho các loại giấy tờ, hình ảnh lâu phai mờ, bạc màu hay rách hỏng do tác động của các yếu tố bên ngoài tác động như bụi bẩn, nước, ánh nắng,…

- Loại máy này được cấu tạo rất chắc chắn hoạt động ổn định, ít hư hỏng cùng với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở bất cứ đâu mà không chiếm nhiều không gian diện tích.

- Có 3 loại máy ép plastic chính là:

+ Máy ép plastic phổ thông: là dòng máy được dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay được cấu tạo với rulo nhỏ bên trong. Ưu điểm của dòng máy này là được thiết kế rất nhỏ gọn, tiện dụng, có thể tự điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. 

+ Máy ép plastic sử dụng 2 rulo: là dòng máy ép lâu đời nhất hiện nay với chức năng dùng để in ảnh hoặc ép hình có kích cỡ lớn phù hợp với ngành in ép ảnh cỡ lớn.

+ Máy ép plastic sử dụng màn hình LCD: là máy ép sử dụng màn hình LCD, thay vì sử dụng các nút cơ thì sử dụng hệ thống màn hình LCD để hiển thị thông tin. Tuy nhiên dòng máy này có giá thành khá cao nên ít người sử dụng hơn.

- Công dụng của máy ép plastic khá đa dạng như sử dụng trong công nghệ in ấn, thiết bị sử dụng trong hoạt động kinh doanh của các dịch vụ photocopy, các văn phòng của doanh nghiệp, công ty,…


Máy ép nhựa


Nên chọn mua máy ép nhựa ở đâu giá rẻ, chất lượng

Bạn có thể tìm mua các dòng máy ép nhựa plastic bất kỳ tại Sang Hà có bảo hành khi mua hàng và có thể được đổi trả sản phẩm nếu lỗi kỹ thuật mà không có quá nhiều thủ tục rườm rà.