093 4567 704
Bảng Lịch Công Tác SH1
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5280
Đơn giá
Bảng Lịch Công Tác SH10
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5281
Đơn giá
Bảng Lịch Công Tác SH11
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5282
Đơn giá
Bảng Lịch Công Tác SH2
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5283
Đơn giá
Bảng Lịch Công Tác SH3
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5284
Đơn giá
Bảng Lịch Công Tác SH4
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5285
Đơn giá
Bảng Lịch Công Tác SH5
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5286
Đơn giá
Bảng Lịch Công Tác SH6
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5287
Đơn giá
Bảng Lịch Công Tác SH7
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5288
Đơn giá
Bảng Lịch Công Tác SH8
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5289
Đơn giá
Bảng Lịch Công Tác SH9
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 5290
Đơn giá
Lịch Để Bàn Chưa xuất bản
40.000 ₫ 40.000 ₫ 40000.0 VND
Lịch Để Bàn
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 8934578020561
Đơn giá

Công ty bán bảng lịch công tác với giá tốt tphcm

Bảng lịch công tác là loại bảng dùng để viết bút hoặc viết phấn, được dán decan nội dung theo mẫu mà khách hàng muốn, ví dụ lịch làm việc, bảng kế hoạch công việc... Bảng lịch công tác có thể viết phấn hoặc viết bút lông, bảng được dùng để viết báo cáo, trình bày ý tưởng, dán lịch thông báo, làm thông báo công tác tuần hoặc thông báo công tác tháng. Nó được dùng nhiều tại các công ty, các văn phòng, các trường học hay trong các cơ quan nhà nước.


Đặc điểm cấu tạo và chức năng của bản lịch công tác

Bảng lịch công tác tuần hay tháng được dùng để chấm công, ghi lịch làm việc, lịch trực đêm, phân công công tác cùng các ghi chú công việc trong một tuần, một tháng cần hoàn thiện.

Bảng lịch công tác được làm bằng thép phủ sơn chống loá Hàn Quốc màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn viết phấn liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt,đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ không bị lóa như bảng mica MDF thông thường.

Bề mặt trơn bóng của bảng lịch công tác khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì phấn quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 40% so với bảng trắng mica gỗ MDF thông thường.

Bên cạnh đó, bảng lịch từ trắng có khả năng hít từ mạnh, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo cho học sinh và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các học sinh được xem thông báo được biết từ phía nhà trường mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ hoặc phải tốn tiền mua thêm bảng ghim thông báo thường dùng. 

Bảng lịch văn phòng có khung nhôm viền cạnh loại nhôm bo cao cấp chuyên dụng . Khay đựng bút, phấn vô cùng tiện lợi.

Bảng ghi lịch công tác mặt sau sử dụng tấm panel nhựa dày,chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. Ưu điểm nhẹ dễ vận chuyển.

Giữa hai lớp mặt bảng lịch công tác và lưng nhựa là lớp keo dán tổng hợp chất lượng cao. Các góc bảng từ trắng treo tường từ tính hàn quốc có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn tạo tính thẩm mỹ.

Hơn hết nữa, bảng biểu lịch công tác có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn như mới bởi không để lại vết phấn mờ sau khi xoá như bảng gỗ mica khó xóa ngày xưa.


Bảng lịch công tác


Nên mua bảng lịch thông báo giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Nếu bạn tìm mua một mẫu bảng lịch công tác giá rẻ dành cho văn phòng, tại công ty Sang Hà chúng tôi luôn tự hào vì luôn là đại chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng với kinh nghiệm làm việc lâu dài và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nếu bạn có thắc mắc gì về giá bảng lịch công tác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!