093 4567 704

Thùng sơn, xô nhớt uy tín giá tốt HCM

Thùng sơn, xô nhớt uy tín giá tốt HCM do công ty Sang Hà cung cấp đến quý khách hàng. Các sản phẩm thùng sơn, xô nhớt thường được dùng phổ biến rộng rãi hiện nay, với giá cả hợp lý. Thùng sơn, xô nhớt đảm bảo sản xuất với chất liệu cao cấp, an toàn người dùng, có thể tái sử dụng.

Thùng sơn xô nhớt với nguyên liệu chính là nhựa PP, đảm bảo chắc chắn, có độ ổn định cao, chịu va đập tốt, rất dẻo dai, không dễ vỡ. Thùng sơn, xô nhớt thường có chiều cao, dung tích đa dạng. Nắp xô thùng sơn, xô nhớt đa số được thiết kế kín nước, chịu va đập và áp lực tốt, không bị đổ chất lỏng ra. Quai thùng nhựa được làm bằng chất liệu thép chắc chắn với tay nắm thuận tiện cho việc mang xách.  Nhờ vậy mà các sản phẩm đảm bảo độ bền cao, chịu lực tác động từ bên ngoài.

Thùng sơn, xô nhớt trong cuộc sống hiện nay ứng dụng để đựng nhiều sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như thực phẩm, chất rắn, dung dịch, bột, đồ dùng cá nhân, rác thải. Cũng có thể dùng cho việc trồng cây hoa, cây cảnh trong vườn nhà. Với lại có thể dùng thùng sơn để đựng nước,…

Mọi nhu cầu sử dung thùng sơn xô nhớt hcm, liên hệ với Sang Hà chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.