093 4567 704
Ống Tay Chống Tĩnh Điện
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23174
Đơn giá
Ống Tay Da Hàn
0 ₫ 0.0 VND
Ống Tay Da Hàn
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23175
Đơn giá
Ống Tay Da Hàn Vải Jean
35.200 ₫ 35.200 ₫ 35200.0 VND
Ống Tay Da Hàn Vải Jean
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23176
Đơn giá
Ống Tay Chống Nắng
15.000 ₫ 15.000 ₫ 15000.0 VND
Ống Tay Chống Nắng
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 56687
Đơn giá

Công ty bán ống tay bảo hộ chất lượng, giá rẻ


Bên cạnh bao tay bảo hộ lao động thì ống tay bảo hộ cũng là một vật dụng vô cùng cần thiết ví dụ như ống tay chống nắng có thể giúp bạn tránh được tia cực tím UV, các tác nhân gây bệnh về da khi đi lâu dưới trời nắng gắt. Vì thế, một đôi ống tay chống nắng dày dặn, che chắn tốt sẽ là một lựa chọn đúng đắn khi dùng để đi phượt, đường xa. Tại Sang Hà hiện đang cung cấp các loại ống tay bảo hộ sau.


Ống tay bảo hộ gồm những loại nào?

Ống tay bảo hộ tại sang hà có các loại như ống tay chống nắng, ống tay tĩnh điện, ống tay da hàn,...

- Ống chống nắng được làm từ chất liệu thun cotton co dãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt giúp người dùng vận động thoải mái, mát mẻ.

Thiết kế ống tay chống nắng đi phượt bao phủ toàn bộ cánh tay. Phụ kiện ống tay này không những chống nắng mà còn chống bụi bẩn tốt, rất phù hợp cho các bạn hay đi xe máy, xe đạp dưới trời nắng. 

- Ống tay tĩnh điện phủ PU là loại găng tay được làm từ chất liệu được dệt từ 100% sợi Polyster và Carbon, phần lòng bàn tay được phủ một lớp Polyurethane trong chống trơn và có khả năng chống tĩnh điện cao. Mặt tốt của loại găng tay này là nhẹ và bền, được sản xuất theo tiểu chuẩn quốc tế nên được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất và bảo hộ lao động.

- Ống tay da hàn cách điện được làm hoàn toàn bằng chất liệu da bò, chất liệu da được xử lý bằng công nghệ hiện đại nên mềm. Lớp da dày, nên cách nhiệt và chịu nóng rất tốt, giúp bảo vệ toàn bộ cánh tay của người sử dụng khi làm viêc trong các môi trường gò, hàn, cơ khí, luyện kim...

- Ống tay da hàn vải jean được làm bằng chất liệu vải jeans, kiểu cách ống tay vải jean có thun bó hai đầu ống tay vải jean hàng may đẹp, bền chắc. Chuyên dùng cho thợ hàn bảo vệ tay trong môi trường làm việc hàn/cắt kim loại. Trong đó có hàn vải Jean màu đen chuyên dành cho thợ hàn.


Nên mua ống tay bảo hộ giá rẻ ở đâu?

Tại Sang Hà chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ ống tay chất lượng, đảm bảo an toàn nhất cho bạn. Nên nếu bạn có nhu cầu về ống tay bảo vệ ở HCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!