093 4567 704
Giày Cách Điện Pluto S39
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 28583
Đơn giá
Giày Cách Điện Pluto S40
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 28584
Đơn giá
Giày Cách Điện Pluto S41
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 28585
Đơn giá
Giày Cách Điện Pluto S42
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 28586
Đơn giá
Giày Cách Điện Pluto S43
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 28587
Đơn giá

Giày cách điện Pluto | Giày cách điện Safety Jogger Pluto

Trên thị trường có nhiều loại giày bảo hộ cách điện, và một trong các thương hiệu được mọi người đánh giá cao, đó chính là giày cách điện Pluto. Hiện nay, nhiều người cũng chưa hiểu rõ về sản phẩm này, cũng như công dụng của nó mang lại. Trong bài viết hôm nay, sangha.com.vn sẽ chia sẽ những thông tin bổ ích dưới đây!

Tìm hiểu chung về giày cách điện Pluto

Giày cách điện Pluto nghĩa là Giày cách điện Safety Jogger Pluto. Giày này trở nên đặc biệt khi làm việc trong môi trường có nguy cơ rò rỉ điện cao kết hợp với khả năng chống trượt, đâm xuyên và dập ngón tiêu chuẩn. Vì thế những ai đang làm trong ngành điện sẽ dễ gặp nhiều rủi ro không lường trước, thì hãy nên sử dụng giày bảo hộ lao động cách điện sẽ giúp ngăn chặn sự “tấn công” từ dòng điện.

Giày bảo hộ Jogger Pluto được sản xuất và test theo tiêu chuẩn EN ISO 20345 / S3 hiện nay được sử dụng phổ biến tại nhà máy, xưởng cơ khí, hầm mỏ, dàn khoan, khu công nghiệp, công trường xây dựng,… giúp bảo vệ tính bạn con người an toàn nhất.

Liên hệ mua Giày bảo hộ Jogger Pluto chính hãng

Sang Hà – địa chỉ bán giày bảo hộ các loại chính hãng giá tốt TPHCM. Hiện được rất nhiều doanh nghiệp, kỹ sư, cá nhân yêu thích lựa chọn và đánh giá cao. Chúng tôi bán giá rẻ cạnh tranh, cam kết tốt nhất so với thị trường.  Được bảo hành giày với thời gian dài, hỗ trợ miễn phí giao hàng nhanh HCM, mua giày bảo hộ giá sỉ được chúng tôi hỗ trợ giá chiết khấu tốt.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ ngay.