093 4567 704
Khớp Nối Vòi Dn50
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23533
Đơn giá
Khớp Nối Vòi Dn65
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23534
Đơn giá
Lăng Phun D50 Chưa xuất bản
65.000 ₫ 65.000 ₫ 65000.0 VND
Lăng Phun D50
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23535
Đơn giá
Lăng Phun D60
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23536
Đơn giá
Lăng Phun D65
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23537
Đơn giá
Lăng Phun Tay Gạt Dn50
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 23538
Đơn giá

Lăng phun chữa cháy, van pccc giá tốt TPHCM

Lăng phun chữa cháy là bộ phận để gắn với vòi chữa cháy thông qua ren và khớp nối của cuộn vòi chữa cháy. Đây là thiết bị không thể thiếu trong danh mục các thiết bị chữa cháy của hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Lăng phun đúc nguyên khối làm bằng hợp kim gang với ngàm nối ngoài có ren cao su dùng cho vòi cứu hỏa phi 50 mm, lăng phun đi kèm với vòi chữa cháy có nhiệm vụ đưa chất chữa cháy vào đám cháy nhằm khống chế và dập tắt đám cháy.

Chức năng của loại van PCCC là để bảo vệ các thiết bị trong hệ thống không bị hư hỏng; trong quá trình sử dụng bởi áp suất không ổn định của dòng chảy. Và làm giảm áp nước khi được bơm vào hệ thống và được truyền tới các đầu Sprinkler hoặc các đường ống khác có kích thước nhỏ hơn.

Cấu tạo của lăng phun chữa cháy

Một lăng phun chữa cháy hoàn chỉnh được cấu thành từ 2 phần: phần đầu lăng và phần thân lăng.

Phần đầu lăng gồm hai phần.

Phần hình côn: Có góc côn khoảng 80 ÷ 150, cho phép giảm tổn thất năng lượng khi biến đổi cột áp thành động năng.

Phần hình trụ tròn: Có chiều dài khoảng 2/3 ÷ 3/4 đường kính cửa ra miệng lăng(đối với lăng giá) hoặc bằng đường kính cửa ra miệng lăng đối với lăng cầm tay nhằm giảm sự tạo thành mặt cắt co hẹp khi dòng cháy ra khỏi miệng lăng.

Phần thân lăng Phun Chữa Cháy

Thân lăng phun chữa cháy có cấu tạo hình côn thu nhỏ dần về phía đầu với chiều dài khoảng 25 đến 45 cm tùy thuộc vào đó là lăng cầm tay hay lăng giá.

Phân loại lăng phun chữa cháy

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại lăng phun khác nhau. Dựa vào đặc điểm của từng loại đám cháy khác nhau mà lăng phun chữa cháy được chế tạo phun các chất chữa cháy phù hợp.

- Lăng phun nước chữa cháy dùng để phun nước chữa cháy các đám cháy chất rắn không kỵ nước và làm mát đám cháy, chống cháy lan.

- Lăng phun bọt chữa cháy được sử dụng để phun bọt Foam chữa các đám cháy chất lỏng.

Phân Loại Lăng Phun Chữa Cháy Theo đặc điểm cấu tạo gồm lăng phun chữa cháy cầm tay và lăng phun giá chữa cháy.

- Lăng phun chữa cháy cầm tay là loại lăng phun sử dụng tay cầm và di chuyển dễ dàng, được người chữa cháy cầm trực tiếp để phun chất chữa cháy để dập lửa. Lăng chữa cháy cầm tay được sản xuất có đường kính miệng lăng từ nhỏ hơn 25 mm, giúp cho người sử dụng có thể cầm nắm dễ dàng.

- Lăng chữa cháy cầm tay là loại lăng sử dụng tay cầm và di chuyển dễ dàng, được trang bị để lực lượng chữa cháy khi tham gia cầm trực tiếp phun vào đám cháy. Lăng chữa cháy cầm tay có đường kính miệng lăng từ nhỏ hơn 25 mm ( đối với lăng phun nước chữa cháy )

Phân loại lăng chữa cháy theo chất liệu bao gồm lăng đồng thau, lăng hợp kim nhôm, lăng phun chữa cháy gang,…

Phân loại lăng chữa cháy theo xuất xứ chúng ta có lăng phun chữa cháy Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Nhật, Đức, Mỹ,…

Mua lăng phun chữa cháy ở đâu chất lượng, giá rẻ HCM

Khi mà những đám cháy ở vị trí cao và khó tiếp cận thì việc sử dụng lăng phun chữa cháy chắc chắn là thiết bị tốt để được dập tắt trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Sang Hà hiện đang bán lăng phun chữa cháy, các mẫu van pccc giá rẻ cạnh tranh, ngoài ra chúng tôi còn bán các loại thiết bị chữa cháy khác uy tín, giá rẻ, vận chuyển lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực chúng tôi luôn được mọi người đặt niềm tin khi mua hàng, chúng tôi rất vinh hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn!

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận bảng bảo giá chính xác, nhanh nhất!