093 4567 704
Giấy Couche A4 Đl 150 (1X= 100 Tờ)
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48779
Đơn giá
Giấy Couche A4 Đl 230
235.000 ₫ 235.000 ₫ 235000.0 VND
Giấy Couche A4 Đl 230
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48780
Đơn giá
Giấy Couche A4 Đl 250
165.000 ₫ 165.000 ₫ 165000.0 VND
Giấy Couche A4 Đl 250
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48781
Đơn giá
Giấy Couche A4 Gold Đl 260
Thương hiệu:
Mã sản phẩm: 48782
Đơn giá

Giấy in Couche giá rẻ tại Sang Hà

Giấy in Couche là một loại giấy in hiện đang được ứng dụng phổ biến trong ngành in ấn. Loại giấy Couche thường sử dụng để in offset, in danh thiếp, in bìa các loại sách vở, in card visit, in poster, in menu,…

Điểm nổi bật của Giấy in Couche

Giấy Couche có tên gọi khác là giấy coated art paper, đây là loại giấy in có bề mặt màu trắng, được tráng phủ bởi băng cao lanh hoặc những chất liệu có tính chất tương đương.

Với bề mặt giấy vô cùng bóng mịn và phẳng, sáng chắc, có khả năng hấp thụ mực đồng đều, bám mực tốt, độ tương phản cao, nên hình ảnh in trên giấy Couche sẽ có chất lượng vô cùng đẹp và độ sắc nét. Hài hòa với nhiều dòng máy in phun màu, với nhiều loại mực như mực nước Inktec, mực dầu Pigment UV, mực Dye UV.


Giấy in Couche 

Hiện nay, giấy couche có hai loại: giấy in couche bóng ( Couche Gloss) và giấy in couche nhám (Couche Matt).

+ Giấy in couche bóng ( Couche Gloss): Bề mặt giấy trơn bóng nên không thể viết chữ lên được, chuyên dùng cho máy in offset, có được độ bám màu và độ truyền tải hình ảnh in ấn hoàn hảo, đây được xem là sản phẩm có mặt giấy láng bóng, bắt sáng tốt.

+ Giấy in couche nhám (Couche Matt): Giấy có thể viết lên bề mặt, in trên mọi loại mực, có bề mặt mịn và mờ hơn, không bị chói và khi in có thời gian khô lâu.

Tham khảo các loại giá giấy in couche bao nhiêu tại đây

Hiện nay có nhiều loại Giấy in couche với khổ giấy và định lượng khác nhau: 150gsm, 230gsm, 250gsm, 260gsm, 300gsm,… do đó cũng tùy vào mục đích người dùng như thế nào mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Ứng dụng cao của giấy in couche

Giấy in couche hiện nay không thể nào thiếu bóng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo như in poster quảng cáo, ruột tạp chí, voucher, banner, cardvisit, menu, in vé xem phim, in tem sản phẩm.  Giấy Couche còn được dùng In màu các loại danh thiếp, in bìa sách, in catalogue, nhãn mác sản phẩm, nhãn hộp, các loại túi giấy. Bổ sung tài liệu, giáo án, văn bản màu sắc sinh động hơn cho môi trường giáo dục,…

Công ty bán giấy in couche các định lượng giá rẻ

Sang Hà – địa chỉ bán giấy in Couche TPHCM với giá tốt nhất thị trường hiện nay, hỗ trợ miễn phí giao hàng, kèm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn phục vụ khách hàng hết lòng. Cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, do đó quý khách hãy hoàn toàn an tâm khi mua các sản phẩm tại đây.

Giấy in Couche A3, A4 đủ các định lượng với giá siêu rẻ, cạnh tranh nhất thị trường và cam kết chất lượng sản phẩm tốt. bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các loại giấy in, văn phòng phẩm khác, đáp ứng mọi nhu cầu cao của quý khách.