093 4567 704

Khái niệm chung về máy in nhãn tại Sang Hà

Các thiết bị máy in tem nhãn công nghiệp là dòng máy in tem, nhãn mã được sản xuất và thiết kế đặc biệt, với những tính năng chuyên dụng để phục vụ nhu cầu in ấn với khối lượng tem nhãn lớn và liên tục trong một khoảng thời gian dài, một nhu cầu phổ biến tại các doanh nghiệp, kho bãi lớn mà những chiếc máy in thông thường không thể nào đáp ứng nổi. 


Các chức năng của máy in nhãn

- Máy in tem nhãn công nghiệp hiện nay có 3 chức năng cơ bản, nổi bật để giúp đáp ứng nhu cầu in ấn của doanh nghiệp bạn.

- Chức năng đầu tiên chính là in nhiệt trực tiếp. Đây là cách thức dùng sức nóng của đầu in đốt nóng trực tiếp. Sau đó những chất mụi than sẽ bám lên bề mặt các loại đề can nhiệt để cho ra các bản in.

- Ưu điểm của phương pháp này chính là giúp là bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho mực in, cũng như không cần tốn thời gian thay mực trong quá trình in nhãn.

- Tuy nhiên nhược điểm chính là làm giảm độ bền và tuổi thọ của đầu in, bởi đầu in phải bị đốt nóng và ma sát trực tiếp với con tem, đồng thời cũng sẽ khiến cho con tem dễ bị hỏng hơn, xuất hiện những vạch đen ngoài ý muốn trên tem.

Vì vậy máy in công nghiệp đã được trang bị thêm khả năng in truyền nhiệt gián tiếp để có thể khắc phục những nhược điểm trên. Phương pháp này được thực hiện bằng việc để cho đầu in đốt nóng và làm tan chảy mực làm từ sáp hoặc nhựa, sau đó sẽ bám lên bề mặt của tem nhãn. Do vậy đầu in sẽ bền hơn, đảm bảo được chất lượng in ấn và chất lượng của con tem.

Bên cạnh đó, máy in nhãn công nghiệp được tích hợp nhiều loại thiết bị kết nối để có thể đồng bộ hóa tối ưu với mạng cơ sở dữ liệu, nhờ đó mà chúng có khả năng hoạt động, in ấn chính xác, hiệu quả trong mọi môi trường, mọi cơ sở hạ tầng thông tin.


máy in nhãn


Nên chọn mua máy in nhãn ở đâu giá tốt, chất lượng

Nếu bạn muốn tìm mua một chiếc máy in nhãn chất lượng ở hcm với giá rẻ, thì tại công ty Sang Hà chúng tôi luôn tự hào vì luôn là địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng với kinh nghiệm làm việc lâu dài và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!