Hotline

0938080006

Quần Áo Chống Tĩnh Điện, Bộ Rời, Size M, Màu Trắng

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

Giá sản phẩm:

105.000 ₫ 105.000 ₫ 105000.0 VND

105.000 ₫

Giá sản phẩm sỉ:

105.000 ₫ 105000.0 VND

  Sự kết hợp này không tồn tại.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện (Bộ Rời, Không Mũ) được thiết kế rất nhiều kiểu để phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau. Bộ quàn áo chống tĩnh điện quần rời áo rời hiện nay cũng được sử dụng rất phổ biến.

  Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện (Bộ Rời, Không Mũ) được may bằng vải chống tĩnh điện, được thiết kế may đo rộng rãi giúp cho người mặc thoải mái hơn.

  Áo rời quần rời chống tĩnh điện

  Phần cổ áo thì có loại cổ bẻ, cổ tròn có miếng dán, tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị lựa chọn. Tay áo cũng có kiểu bo chun ở cổ tay hoặc là may đai có miếng dán. Phần dưới có thể may suông hoặc may đai. Tùy theo yêu cầu có thể may túi áo hay không may.

  Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện (Bộ Rời, Không Mũ) được sử dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất linh kiện điện tử, trong các ngành sản xuất thuốc, dược liệu… Các môi trường có yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện và yêu cầu sạch 100. 

  Đây là một trong những trang thiết bị trang bị cho công nhân làm việc rất quan trọng, vừa đảm bảo yêu cầu độ sạch vừa đảm bảo sự an toàn cho con người trong quá trình làm việc. 

  Quần được thiết kế chủ yếu là dạng quần chun, có túi. Ống quần may bo chun ở gấu quần để khi làm việc được gọn gàng hơn.

  Bộ quần áo này cũng có độ chống tĩnh điện trong khoảng: 10^6- 10^9Ω.

  Có các size phổ biến như:  S, M, L, XL, XXL…

  Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: trắng, xanh, hồng, vàng,…

  Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện (Bộ Rời, Không Mũ) rất quan trọng, nó giúp bảo vệ an toàn cho người lao động vừa giúp cho công việc của bạn hoàn thành tốt hơn.