Hotline

0938080006

Quần Áo Chống Tĩnh Điện, Bộ Rời, Size L, Màu Xanh

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

Giá sản phẩm:

100.000 ₫ 100.000 ₫ 100000.0 VND

105.000 ₫

Giá sản phẩm sỉ:

105.000 ₫ 100000.0 VND

  Sự kết hợp này không tồn tại.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Công dụng: Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện (Xanh) Size L được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp sản xuất điện tử, thiết bị điện tử, phòng nghiên cứu… thường được dùng trong phòng sạch. 

  Chất liệu: Polyester + Sợi Carbon 

  Màu sắc : xanh

  Kiểu dáng: Thiết kế liền toàn bộ có lớp khóa, dễ mặc.

  Quy cách size: L

  Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện (Xanh) Size L hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất linh kiện điện tử, trong các ngành sản xuất thuốc, dược liệu… Các môi trường có yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện và yêu cầu sạch 100.

  Đây là một trong những trang thiết bị trang bị cho công nhân làm việc rất quan trọng, vừa đảm bảo yêu cầu độ sạch vừa đảm bảo sự an toàn cho con người trong quá trình làm việc.

  Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện (Xanh) Size L giúp cho người dùng dễ bảo quản,thuận tiện khi mặc vừa đảm bảo điện tích không ảnh hưởng tới một bộ phận nào trên cơ thể. Ở cổ tay và ống quần có thiết kế chun bo lại, giúp cho quần áo gọn gàng không gây ảnh hưởng cho người mặc khi làm việc. Ở cổ thiết kế miếng dán tạo nên độ bó sát gọn gàng và đảm bảo sự an toàn cho người mặc hơn.

  Bộ quần áo của chúng tôi đảm bảo độ chống tĩnh điện trong khoảng: 10^6- 10^9Ω.

  Phần mũ được thiết kế may thêm miếng lưới giúp cho người mặc được thoáng mát hơn, không gây nên sự nóng bức và bí bách, từ đó tạo cho họ sự thoải mái hơn trong công việc