Hotline

1900 7005

Bút Chì Màu Deli Ec20020

Thương hiệu: Deli

Mã sản phẩm:

Giá sản phẩm:

0 ₫ 0 ₫ -0.0 VND

0 ₫

Giá sản phẩm sỉ:

0 ₫ -0.0 VND

  This combination does not exist.

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Bút Chì Màu Deli Ec20020 được thiết kế vừa vặn với bàn tay bé, giúp cho bé dễ dàng sử dụng. Bút Chì Màu được làm từ chất liệu an toàn cho bé và thân thiện với môi trường giúp ba mẹ an tâm hơn khi bé sử dụng. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp cho màu sắc tươi sáng như thật. Màu của bút rất sắc nét, mịn, không bị phai, bong tróc theo thời gian.

  Bút Chì Màu Deli Ec20020 với lõi chì màu được đặt cố định giữa trung tâm, khi chuốt không bị gãy. Ruột chì cứng, dễ bám giấy, màu mịn đẹp, không bị gãy vụn, ít hao, ít tạo màu thừa, hạn chế làm bẩn tay và quần áo.

  Bút Chì Màu dễ tô màu trên các chất liệu và lâu mòn, giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Thích hợp làm đồ dùng học tập cho các bạn nhỏ mang đến lớp trong những buổi học vẽ, dành cho những người yêu thích mỹ thuật, nhà thiết kế.

  Sản phẩm cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Không gây tác hại cho các bé khi ngậm hoặc nuốt phải. Bút Chì Màu 24 màu sắc khác nhau, cho bạn thỏa sức sáng tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp.

  Mua Bút Chì Màu Deli Ec20020 giá rẻ uy tín HCM tại Sang Hà!