Hotline

1900 7005

Bút Dạ Kính Monami Namepen Mực Đen

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

Giá sản phẩm:

0 ₫ 0 ₫ -0.0 VND

0 ₫

Giá sản phẩm sỉ:

0 ₫ -0.0 VND

  This combination does not exist.

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Bút Dạ Kính Monami Namepen Mực Đen là một loại bút dạ kính được sản xuất bởi hãng Monami tại Hàn Quốc. 

  Vỏ bút: Được thiết kế bằng nhựa, làm giảm trọng lượng bút có tác dụng không gây mỏi tay khi sử dụng. Vỏ bút được nắp kín 2 đầu để tránh khô mực, sử dụng tốt cho lần kế tiếp.

  Ngòi bút: được thiết kế tỉ mỉ, gọn gàng, sắc nét. Đảm bảo độ bền khi sử dụng thời gian dài không bị xơ, toè, gãy

  Mực bút: là loại mực gốc dầu chất lượng rất tốt, màu mực tươi sáng, mực ra đều, không bị nhoè, không bị hiện tượng chảy mực khi sử dụng.

  Viết được trên nhiều chất liệu: nhựa, kim loại, kính, thuỷ tinh, gốm, đá, da, nilon...

  Sử dụng nhiều trong văn phòng công sở, trường học, phòng họp

  Ngoài ra nó còn được ưa thích sử dụng trong phòng sạch bởi các công ty sản xuất, lắp ráp, gia công các linh kiện điện tử của Hàn Quốc.

  Bút Dạ Kính Monami Namepen Mực Đen được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc.

  Bút Dạ Kính Monami Namepen Mực Đen sử dụng công thức mực đặc biệt gốc cồn, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Có thiết kế sang trọng, có hiển thị các màu tương ứng trên từng cây bút. Bút Dạ Kính Monami Namepen Mực Đen có hình tròn đường kính thân bút 0,7mm dễ sử dụng.

  Bút Dạ Kính Monami Namepen Mực Đen Đánh dấu được trên mọi bề mặt chất liệu, phù hợp đánh dấu trên các chi tiết nhỏ. Đầu ngói bền, không bị tòe khi sử dụng.

  Bút Dạ Kính Monami Namepen Mực Đen Ngoài tính năng như bút dạ kính thông thường, bút còn làm việc được trong các phòng sạch, phòng nghiên cứu đòi hỏi cao về nhiệt độ và độ ẩm (nhiệt độ lạnh không khô mực), và dùng cho các dự án: làm trong xưởng sản xuất linh kiện điện tử.

  Bút Dạ Kính Monami Namepen có 4 màu: Xanh dương, Xanh lá, Đen , Đỏ.