Hotline

1900 7005

Bút Lông Dầu Artline Ek - 90

Thương hiệu: ARTLINE

Mã sản phẩm:

Giá sản phẩm:

0 ₫ 0 ₫ -0.0 VND

0 ₫

Giá sản phẩm sỉ:

0 ₫ -0.0 VND

  This combination does not exist.

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Bút Lông Dầu Artline Ek – 90 là sản phẩm của thương hiệu Artline, chuyên dụng trong một số công việc nhất định. Với những ưu điểm nổi bật, bút mang đến hiệu quả trong công việc.

  Thiết kế tiện ích

  Bút Lông Dầu Artline Ek - 90 dùng viết lên các bề mặt: nhựa, sắt, giấy, thép, thuỷ tinh, kính, đánh dấu lên dây điện, bao bì, thùng carton, gỗ... Sản phẩm có thể đổ mực thay khi bút hết mực rất dễ dàng, mang tính kinh tế cao, tiết kiệm cho người sử dụng.

  Chất lượng an toàn

  Mực bút không phai không lem nhòe khi thấm nước. Bạn có thể viết vẽ và trang trí trên mọi vật liệu như kim loại, nhựa, cao su, nylon, giấy.

  Bút lông dầu sở hữu dòng mực dầu huyền thoại của Artline. Mực cực kỳ nhanh khô. Do mực gốc cồn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bút dầu Artline có đầy đủ các chứng chỉ an toàn Rohs, MSDS.

  Bút Lông Dầu Artline EK -  90 là sản phẩm của công ty Shachihata Nhật Bản giúp bạn an tâm hơn về chất lượng cũng như đáp ứng hiệu quả cho từng nhu cầu sử dụng trong việc học, văn phòng, trang trí, thiết kế Một sản phẩm chất lượng sẽ giúp cho công việc của bạn tốt hơn.

  Kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản, vừa tay cầm, tay cầm không trơn, tiện cho việc sử dụng. Bút dùng đánh dấu lên mọi bề mặt như thùng carton, kính, kim loại, nylon, nhự

  Mực ra đều màu và bám sản phẩm. Chất liệu mực đảm bảo độ bền: nhanh khô, không lem khi thấm nước. Mực không chứa chất độc hại nên an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

  Bút với nhiều màu mực đa dạng khác nhau: đen, xanh dương, nâu, xanh lá, xanh dương nhạt, cam, hồng, tím, đỏ, vàng để bạn linh hoạt sử dụng. Lựa chọn cho mình cây bút có màu sắc và ngòi bút với kích thước phù hợp tạo hiệu quả trong công việc của bạn.

  Mã hàng EK-90

  Ngòi bút 2.0 – 5.0 mm

  Hộp có 12 cây

  Màu sắc đẹp và đa dạng