Hotline

1900 7005

Bút Lông Bảng Staedtler 351-3 Màu Xanh

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

Giá sản phẩm:

0 ₫ 0 ₫ -0.0 VND

0 ₫

Giá sản phẩm sỉ:

0 ₫ -0.0 VND

  This combination does not exist.

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Bút Lông Bảng Staedtler 351-3 Màu Xanh là sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng, được nhập khẩu từ Đức. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao với phần vỏ bút được chế tạo từ nhựa cứng, không chứa độc tố, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

  Đầu ngòi tròn được làm bằng lông dạ đã được chọn lọc, cho độ trơn và nhả mực đều khi viết, nét bút to, rõ ràng, mang lại cảm giác viết êm cho người sử dụng. Bút dùng chất mực đặc biệt Dry Safe Ink chống khô ngòi. Mực không chứa chất xylene và toluene có thể làm vô sinh ở phụ nữ và ít mùi khó chịu khi dùng. Bút có màu mực đỏ rõ ràng, mau khô.

  Bút có thể viết được trên bảng mica, trên bề mặt sành, sứ, thủy tinh... và rất dễ làm sạch, có thể tiếp lại mực bằng cách cắm bút vào lọ mực, khoảng 2 tiếng sau, bút tự nạp đầy mực. Bút có nắp đậy tiện dụng và đảm bảo độ bền cũng như thời gian sử dụng dài hơn, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

  Bút Lông Bảng Staedtler 351-3 Màu Xanh là sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao của Đức. Đầu ngòi được làm bằng lông dạ cao cấp, cho độ trơn và nhả mực đều khi viết, nét bút to, rõ ràng, mang lại cảm giác viết êm cho người sử dụng.

  Bút Lông Bảng Staedtler 351-3 Màu Xanh có kích thước vừa vặn, dễ cầm tạo cảm giác thoải mái cho người viết. Nét mực rõ, đậm, không gây nhòe khi sử dụng. Sản phẩm là công cụ hỗ trợ tốt cho học tập cũng như công việc. Bút có nắp đậy tiện dụng giúp chống khô ngòi bút và đảm bảo độ bền cũng như thời gian sử dụng dài hơn, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.