Hotline

1900 7005

Bút Bi D-28

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

Giá sản phẩm:

0 ₫ 0 ₫ -0.0 VND

0 ₫

Giá sản phẩm sỉ:

0 ₫ -0.0 VND

  This combination does not exist.

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Bút bi là dụng cụ văn phòng phẩm không thể thiếu của học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng.

  Bút Bi D-28 được thiết kế với ngòi bút nhỏ gọn, ra đều tay, không bị vón cục khi để lâu bên ngoài. Bút viết rất êm tay đặc biệt là chất mực không nhòe. Với cơ chế bấm khế tiện dụng Bút Bi D-28 phù hợp đối với mọi đối tượng. Thao tác đơn giản, chỉ cần ấn nhẹ đầu bút bạn đã có thể sử dụng bút một cách dễ dàng.

  Thiết kế đơn giản nhưng khá đẹp mắt, giá tốt và chất lượng nét chữ siêu đẹp. Bút bi đóng hộp 20 cây chính là lựa chọn đáng tin cậy và tiết kiệm dành cho doanh nghiệp.

  Đầu bi của bút nhỏ chỉ 0.7mm rất lý tưởng để giúp định hình nét chữ và đảm bảo cho việc ghi chép nội dung nhanh và hiệu quả hơn.

  Bút Bi D-28 đã áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm bút bi. Bút sử dụng loại mực đạt chuẩn: ASTM D-4236, ASTM F 963-91, EN71/3, TSCA đảm bảo nét chữ rõ nét, đều màu và ít gặp trường hợp tắt mực hay lem nhòe. 

  Ruột bút có thể thay dễ dàng sau khi hết mực giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

  Độ dài viết được: 1.600-2.000m.

  Cây bút dài trên 12cm, thiết kế bấm và bóp cò rất dễ sử dụng.

  Thân bút thon nhỏ, có phân nấc ở tay cầm giúp tránh trơn trượt khi viết.

  Vỏ ngoài của bút trong suốt trông khá tinh tế.

  Ruột bút có thể thay dễ dàng sau khi hết mực giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

  Bút Bi D-28 ra đều, đậm nét. Bút viết được trên hầu hết các loại giấy và cho màu mực tươi và rất bền màu. Hơn nữa, chiếc bút có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách thay ruột bút mới

  Kiểu dáng sang trọng với kỹ thuật hiện đại. Thân bút trong suốt, thân và cám liền nhau tạo cảm giác chắc chắn khi cầm bút sử dụng, nét viết nhỏ và êm ngòi bút 0.7mm. Thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

  Với đầu bi làm bằng hợp kim, thân bút làm bằng nhựa trong, độ bền cao, chịu va đập tốt, bảo vệ tốt phần lõi bên trong. Thiết kế theo cơ chế dạng nút bấm, bút có nắp gài tiện lợi để bạn có thể dễ dàng cài sản phẩm vào túi áo hoặc kẹp lên tài liệu, hồ sơ, rất tiện lợi khi sử dụng.