TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG DÉP CHỐNG TĨNH ĐIỆN (ESD SLIPPER)?
  Song song với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại, là sự ra đời của các thiết bị bảo hộ phục vụ cho sự an toàn cho con người khi phải hoạt động trong những môi trường sử dụng đến điện năng.
  MỐI NGUY HẠI TIỀM TÀNG TỪ ĐỒ BẢO HỘ
  Đồ bảo hộ được công nhân sử dụng tại nhà máy, nếu được giặt chung với quần áo bình thường khác có thể sẽ gây nguy hại đến các thành viên trong gia đình.
  ĐẢM BÁO CÁC QUY ĐỊNH AN TOÀN BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHỈ CÓ 35 % DOANH NGHIỆP ĐẠT YÊU CẦU
  Các doanh nghiệp thường vi phạm các lỗi như làm thêm giờ quá quy định; không huấn luyện an toàn vệ sinh lao động; không định kỳ kiểm tra, tu sửa máy, thiết bị; không kiểm định thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động trước khi đưa vào sử dụng; không đo kiểm môi trường lao động; không khám sức khỏe định kỳ, không phát hiện bệnh nghề nghiệp, không có bao ho lao dong...
  NHỮNG BỘ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP TIỆN LỢI CHO TRẺ VÀO NĂM HỌC MỚI
  Thị trường văn phòng phẩm, nhiều bộ đồ dùng học tập được thiết kế vừa giúp bé học tốt, vừa tạo hứng thú cho trẻ như bộ dụng cụ học tập điểm 10 thiên long, bộ màu vẽ colormate dành riêng cho bé trai và bé gái, bộ đồ dùng học tập hello kitty 8 món,...
  PHÁT HIỆN NHIỀU LOẠI BÚT TRUNG QUỐC CHỨA CHẤT BIẾN ĐỔI GIỚI TÍNH
  Cục Kiểm tra Chất lượng Giang Tô đã kiểm tra và phát hiện hàng loạt văn phòng phẩm có chứa dung môi hữu cơ gây biến đổi giới tính đang được bày bán trên thị trường trước dịp khai giảng.
  1 - 5 / 5  Trang: