Găng tay thun trắng siêu mịn
 

Găng tay thun trắng siêu mịn - 8232457 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Găng tay thun trắng siêu mịn

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Yahoo


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

GĂNG TAY THUN TRẮNG SIÊU MỊN CÓ GIÁ SỈ TỐT NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ TPHCM

Găng tay thun trắng siêu mịn được làm từ sợi Microfiber sợi nhân tạo thế hệ mới của sợi tổng hợp, 80% polyester chống nước, bụi bám và chống cháy tốt |  20% Polyamide (Nylon)  độ bền cao, khô nhanh và thâm hút cực tốt sợi đơn lẻ nhỏ, mắt thường khó có thể nhìn thấy sợi Microfiber, kích thước 1/ 100 sợi tóc thường của chúng ta.


Ngoài ra, găng tay thun trắng siêu mịn còn có tính mao dẫn, nhờ đó mồ hôi thoát ra khe vải tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.


Một bước tiến mới trong công nghệ làm sạch hiện nay, sản phẩm găng tay siêu mịn này ngày được quan tâm và phổ biến trong các khu công nghiệp có độ phòng sạch theo tiêu chuẩn cao.


Nhà máy sử dụng phổ biến dòng sản phẩm găng tay thun trắng siêu mịn hiên nay như sản xuất điện tử, bảng mạch, thực phẩm, hóa học môi trường đạt tiêu chuẩn sạch cao.


Găng tay thun trắng siêu mịn còn có tính năng để bảo vệ bề mặt bị trầy xước, có hiệu quả có thể loại bỏ bụi bề mặt đồ trang sức, dầu mỡ, vết bẩn nước, dấu vân tay, vv, chủ yếu được sử dụng trong đồ trang sức, đồ cổ, đồng hồ hiển thị Auto Show, đồ nội thất cao cấp, thiết bị điện, máy ảnh kỹ thuật số độ chính xác cao và các sản phẩm cao cấp khác có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.


Quý khách là đơn vị mua công ty hoặc tập thể, mua hàng với số lượng lớn xin liên hệ tới số điện thoại 1900 7005 để được nhân viên kinh doanh tư vấn và báo giá tốt nhất, xin trân thành cảm ơn quý khách!


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm